11+ Tư thế doggy cho cặp đôi lên đỉnh cực sướng, có cả hình ảnh
11+ Tư thế doggy cho cặp đôi lên đỉnh cực sướng, có cả hình ảnh
1118 125
11+ Tư thế doggy cho cặp đôi lên đỉnh cực sướng, có cả hình ảnh
5/5 - (1 bình chọn)

Tư thế doggy mang phong cách hoang dã, mãnh liệt nhất khi làm tình dành. Vậy tư thế này thực hiện thế nào? Có điều gì đặc biệt mà được cả hai giới ưa chuộng như thế? Cần lưu ý những gì khi áp dụng? Mời các bạn cùng sâm kỳ vương tìm hiểu qua bài viết.

1/ Tư thế doggy là gì?

Tư thế doggy là tư thế mà nam giới quan hệ tình dục từ phía sau của người bạn tình. Nữ giới ở tư thế quỳ gối, hai chân mở rộng, chống hai tay về phía trước. Giống như tên gọi, cả hai có kiểu quan hệ giống với loài chó khi giao phối. Ở tư thế này, dương vật của cánh mày râu dễ dàng thâm nhập sâu vào âm đạo. Từ đó tạo ra những cú thúc có lực, gây khoái cảm mạnh cho cả hai.

Tư thế doggy

Đây là  tư thế mà hầu hết các cặp đôi đều ưa thích bởi sự hoang dã và mạnh bạo. Đồng thời nó cũng rất dễ thực hiện, ngay cả đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

XEM THÊM:

CÁC TƯ THẾ ÚP THÌA SƯỚNG NHẤT KHI QUAN HỆ DÀNH CHO CẶP ĐÔI

CÁC TƯ THẾ CỔ ĐIỂN – TRUYỀN THỐNG ĐƯỢC NHIỀU CẶP ĐÔI YÊU THÍCH NHẤT

CÁC TƯ THẾ CƯỠI NGỰA DÀNH CHO CẶP ĐÔI LÊN ĐỈNH SƯỚNG NHẤT

2/ Vì sao tư thế doggy được các cặp đôi yêu thích

Không khó hiểu khi Doggy được bầu chọn là một trong những tư thế được yêu thích nhất. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại giúp cặp đôi cực kỳ thăng hoa.

tư thế được yêu thích

 • Khả năng thâm nhập sâu vào âm đạo của dương vật, đem đến khoái cảm tột đỉnh cho cả hai.
 • Nam giới dễ dàng hoạt động, đem tới những cú thúc mạnh, nhanh, đầy mãnh liệt.
 • Chàng dễ dàng khiêu khích điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng bằng đôi bàn tay điêu luyện.
 • Kích thích thị giác mạnh, gây cảm giác thỏa mãn, thăng hoa cho nam giới.
 • Phù hợp với hầu hết các đối tượng, kể cả những cặp đôi có ít kinh nghiệm.
 • Có nhiều biến thể để áp dụng.
 • Thực hiện được ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng, đem đến cảm giác mới lạ.

3/ Những tư thế doggy được các cặp đôi yêu thích

Tư thế doggy có nhiều biến thể, sau đây là những kiểu quan hệ được các cặp đôi yêu thích.

3.1/ Tư thế doggy cơ bản

doggy cơ bản

Đây là tư thế được ưa chuộng nhất nhờ sự đơn giản mà vẫn mang lại thăng hoa tột cùng. Để thực hiện, nữ giới quỳ gối, chống hai bàn tay làm điểm tựa, hai đùi mở rộng.

Nam giới quỳ gối giữa hai chân người nữ, thâm nhập từ phía sau. Hai tay có thể nắm lấy vòng eo hoặc hông nàng để tạo những cú thúc mạnh. Hoặc đưa bàn tay vuốt ve bầu ngực, núm vú, sống lưng, kích thích nàng dục vọng của nàng.

3.2/ Tư thế FACEDOWN DOGGY

FACEDOWN DOGGY

Giống với tư thế cơ bản, tuy nhiên nữ giới hạ phần thân trên, kê tay và đầu xuống giường. Đưa mông lên cao. Khi đó, cơ thể nàng tạo một vòng cung trông vô cùng quyến rũ, nóng bỏng.

Tư thế này cũng giúp nàng bớt mỏi tay sau những cú thúc “trời giáng” từ chàng. Chàng có thể kê một chiếc gối để nàng có điểm tựa thoải mái hơn, dễ dàng hưởng thụ những thăng hoa mà cuộc yêu đem lại.

https://www.high-endrolex.com/16

3.3/ TƯ THẾ DOGGY CÓ ĐIỂM TỰA

DOGGY CÓ ĐIỂM TỰA

Đây là một tư thế thoải mái với cả nam và nữ, thường được các cặp đôi lựa chọn trong các cuộc mây mưa. Nữ giới đứng dưới giường hoặc ghế tình yêu, úp phần thân trên lên mặt giường mềm mại. Người nam đứng phía sau đưa cậu nhỏ thâm nhập vào cô bé.

Cả hai không cần quỳ nên tránh được tình trạng đau đầu gối khi hoạt động. Đồng thời, biên độ dao động của vùng hông lớn hơn, khiến nam giới xâm nhập vùng kín mạnh mẽ có lực, đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

3.4/ TƯ THẾ STANDING DOGGY

STANDING DOGGY

Đây là tư thế doggy dạng đứng cho các cặp đôi. Nữ giới đứng thẳng chân, thân trên gập về phía trước. Hai chân mở rộng. Nam giới đứng thẳng người từ phía sau đưa cậu nhỏ thâm nhập vào. Tay ôm lấy vòng eo hoặc hông bạn tình. Việc giữ vòng hông giúp cho chàng dễ dàng điều chỉnh được nhịp độ tùy vào nhu cầu, sở thích của mình.

3.5/ TƯ THẾ SQUATTING DOGGY

SQUATTING DOGGY

Để thực hiện, nữ giới trong tư thế quỳ bò. Hai chân khép lại, hai bàn tay chống xuống giường làm điểm tựa. Nam giới khụy gối, dạng hai chân. Tay ôm lấy vòng eo hoặc phần hông bạn tình. Đưa đẩy theo nhịp điệu từ chậm đến nhanh dần. 

Tư thế này đòi hỏi độ khó cao về thể lực và khả năng giữ thăng bằng của nam giới. Tuy nhiên lại mang cảm giác mới mẻ, kích thích hơn so với tư thế cơ bản.

3.6/ TƯ THẾ FIRE HYDRANT

FIRE HYDRANT

Đây còn được gọi với tên tư thế Trụ nước cứu hỏa. Tư thế này tương tự với doggy cơ bản. Tuy nhiên một chân của nữ giới được nâng cao về phía sau bằng tay của bạn tình.

Cả hai có thể kê một cái gối cao để giúp nâng chân nàng lên dễ dàng. Giúp nàng thoải mái và chàng dễ vận động hơn. Tư thế này giúp cả hai có thể kết hợp chặt chẽ với nhau hơn. Góc độ xâm nhập từ bên hông kích thích điểm nhạy cảm mới.

3.7/ TƯ THẾ STANDING FIRE HYDRANT

FIRE HYDRANT

Đây là dạng đứng của ” tư thế trụ nước cứu hỏa “. Cả hai cùng đứng, người phụ nữ gập người về phía trước. Một chân đưa lên và chàng dùng một tay để đỡ. Tư thế này nữ giới chỉ đứng bằng 1 chân nên nếu hai bạn lo lắng về sự thăng bằng. Hãy để nàng bám vào tủ, giường,…

3.8/ TƯ THẾ INVERTED DOGGY

INVERTED DOGGY

Khác hoàn toàn so với các tư thế doggy khác là nam ở phía sau và không nhìn thấy mặt bạn tình. Tư thế INVERTED DOGGY có dạng gần giống với tư thế cưỡi ngựa.

Nam giới nằm ngửa, nâng cao phần hông bằng cách gác chân lên giường hoặc ghế. Nữ giới dang rộng hai chân, ngồi trên phần hông chàng sao cho cậu nhỏ thâm nhập được vào cô bé. Ngả thân trên về phía trước, hai tay chống thẳng xuống sàn làm trụ đỡ.

Đây là tư thế duy nhất trong doggy mà nam nữ đối mặt nhau, tăng độ thân mật và tình cảm. Ở tư thế này, nam giới cũng vào sâu hơn, gây kích thích mạnh cho cả hai. 

3.9/ TƯ THẾ FROGGY DOGGY

FROGGY DOGGY

Giống như cái tên, khi làm tình nàng trong tư thế tương tự con ếch khi nhảy. Gập hai gối để đùi sát bên mạn sườn, hai bàn tay chống xuống thảm giữ thăng bằng. Người đàn ông sẽ ở tư thế quỳ gối, thâm nhập vào cô bé từ phía sau. Ở tư thế này nàng dễ bị mỏi hai bên chân. Chàng có thể đỡ hông, đùi nàng khi lâm trận để giảm gánh nặng cho nàng, giúp những cú thúc thêm sâu.

3.10/ TƯ THẾ RESTRAINED DOGGY

RESTRAINED DOGGY

Nữ giới cúi gập người. Nam đứng thẳng người từ phía sau, thâm nhập vào cô bé của nàng. Ở tư thế này, dương vật của chàng khá khó đi vào, đây không phải tư thế thích hợp cho các vận động mãnh liệt. Chàng nhẹ nhàng và từ từ quan hệ, trong khi đó hãy giữ lấy hai tay hoặc hông nàng, giúp cô ấy giữ thăng bằng trong cuộc yêu. 

3.11/  TƯ THẾ RAISED DOGGY

RAISED DOGGY

Tư thế này cần dụng cụ hỗ trợ như ghế dài. Nàng quỳ gối úp sấp trên ghế, hai chân khép. Chàng đứng thẳng phía sau nàng, dang hai chân bên kẹp ghế ở giữa và làm tình. Đây là tư thế doggy dành cho các cặp đôi chênh lệch lớn về chiều cao. Hơn nữa nó cũng đem lại cảm giác mới lạ, mạo hiểm khi quan hệ.

4/ Những lưu ý khi thực hiện tư thế doggy

Khi thực hiện tư thế doggy các cặp đôi cần chú ý những điều sau:

các lưu ý khi áp dụng tư thế

 • Thực hiện màn dạo đầu kỹ lưỡng giúp cả hai thêm thăng hoa và thỏa mãn, đồng thời nữ giới tiết nhiều chất bôi trơn.
 • Kết hợp bàn tay điêu luyện và những nụ hôn xuống tấm lưng nàng, sẽ khiến cô ấy phát điên lên vì bạn đó nhé.
 • Tư thế doggy thâm nhập sâu vào âm đạo, kích thích mạnh. 
 • Thay đổi nhiều tư thế để làm mới mẻ cuộc yêu.
 • Thực hiện trên giường có đệm mềm hoặc mặt sàn có thảm để tránh bị đau chân.
 • Đừng quên kích thích đối phương bằng lời nói.
 • Thi thoảng nếu nàng hư quá, chàng hãy tét vào mông nàng.

5/ Giúp cuộc vui thăng hoa hơn với sâm kỳ vương

Sâm Kỳ Vương được bào chế từ công thức vàng của 6 dược liệu quý: Sâm cau, Đông trùng hạ thảo, Hoàng Kỳ, Sa sàng tử, Giềng giềng, Quế nhục.

sản phẩm sâm kỳ vương

Ngoài ra, Sâm cau ứng dụng công nghệ chiết xuất Sâm cau từ INPC, thuộc Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam.

Sâm Kỳ Vương hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh, hỗ trợ cải thiện nồng độ hormone sinh dục nam Testosterone.

Sâm Kỳ Vương – Khơi nguồn sinh lực phái mạnh. Để biết thêm thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ số hotline 1800 6574.

Tư thế Doggy đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa với những cuộc làm tình đầy mãnh liệt. Hãy để lại ý kiến của bạn về tư thế này dưới phần bình luận cho Sâm Kỳ Vương biết nhé.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574