Tư thế sinh hoạt tình dục hiệu quả, cả 2 cùng lên đỉnh
Tư thế sinh hoạt tình dục hiệu quả, cả 2 cùng lên đỉnh
619 125
Tư thế sinh hoạt tình dục hiệu quả, cả 2 cùng lên đỉnh
5/5 - (1 bình chọn)

Tư thế sinh hoạt tình dục đúng cách không chỉ giúp cả 2 vợ chồng cùng đạt khoái cảm, đồng thời tăng sự kết nối giữa quan hệ vợ chồng thêm hạnh phúc hơn. Dưới đây là 10 tư thế sinh hoạt tình dục hiệu quả nhất.

Tư thế sinh hoạt tình dục

10 tư thế sinh hoạt tình dục giúp lên đỉnh

Thác nước

Bạn nam sẽ bắt đầu ngả lưng, đầu và vai sẽ chạm sàn nhà, di chuyển bạn nữa vào vị trí mép giường.  Máu sẽ lên não nhanh hơn, cả 2 bạn sẽ có được cảm giác cực khoái cảm.

Khi vợ chồng quan hệ ở tư thế này vừa thực hiện đơn giản mà còn giúp tăng lượng máu lưu thông lên não hiệu quả hơn.

Gói quà

Gói quà là tư thế vợ chồng có thể giúp bạn nam được thư giãn nhất, vị trí xâm nhập vào sâu hơn và sự thâm mật cũng tăng lên.

Cả 2 bạn nằm theo kiểu đối mặt nhau, lúc này chân của bạn nữa sẽ ôm lấy phần lưng của bạn nam. Hai chân của bạn nam để ở giữa bạn nữ giúp giao hợp thuận lợi hơn. Ngoài ra bạn nữa cũng có thể sử dụng chân hoặc bàn chân của mình kéo bạn nam tiến gần hơn về phía cô ấy, làm sự xâm nhập lâu hơn.

 

Tư thế sinh hoạt tình dục - Gói quà

 

Tựa trên mặt

Tư vấn này có ưu điểm là khi thực hiện thì  bạn nữ sẽ thấy được thoải mái hơn và xúc tiến cảm ứng cho bạn tình của mình.

Bạn nam để đầu bạn nữ trên một cái gối phía dưới, sau đó bạn nam sẽ quỳ đứng trụ ở vị trí trên vai bạn nữ. Muốn thuận lợi hơn bạn cũng cần phải giữ được đầu giường hoặc là chống được vào tường.

Hòa hợp cùng nhau

Tư vấn hòa hợp cùng nhau sẽ giúp bạn nữ nhanh chóng có được cảm giác cực khoái, giúp  việc chuyển động cũng dễ dàng hơn.

Tư thế quan hệ kiểu này thực hiện bằng cách, bạn nữ nhấc chân vào vị trí  vai của bạn nam, cơ sẽ căng lên thúc đẩy sự cực khoái nhanh chóng xuất hiện. Lúc này bạn nam sẽ nâng mông của ban nữ lên 1 cách nhẹ nhàng vì có  lực đầy.

Thiên thần tuyết

Tư thế thiên thần tuyết, bạn nữ sẽ được nhìn thấy trực diện mông của bạn nam, trải nghiệm này tuy hơi kỳ lạ nhưng vẫn đủ gây ấn tượng và hấp dẫn với bạn nữ.

 

Tư thế sinh hoạt tình dục - Thiên thần tuyết

 

Bạn nữ nằm ngửa và bạn nam nằm úp xuống nhưng trái chiều nhau. Bạn nữ sẽ nhấc chân của mình kên và ôm quanh người bạn nam anh. Bạn nam ở tư thế úp xuống sẽ đưa dương vật của mình vào trong âm đạo của bạn nữ. Cùng lúc bạn nữ sẽ đẩy nhẹ mông bạn nam lên xuống 1 cách đồng đều. Ngoài ra bạn nữ có thể thực hiện vài động tác massage hoặc bám chặt vào bạn nam.

Tư thế xoắn

Tư thế xoắn giúp bạn nam thực hiện được tập trung hơn, mà cả 2 vợ chồng bạn có thể nhìn nhau tình cảm hơn.

Bạn nữ thực hiện nằm nghiêng, bạn nam sẽ quỳ gối xuống ở trên mình bạn nữ. Bạn nữ đưa 1 chân duỗi thẳng, để chân còn lại để trên vai hoặc hông của bạn nam. Kiểu quan hệ này sẽ giúp bạn nam điều khiển được độ xâm nhập và cường độ “yêu” phù hợp. Bạn nữ vẫn có thể dùng tay để kích thích thêm nhằm giúp cả 2 lên đỉnh.

“Thử thách” nhau

Ở tư thế này sẽ giúp âm đạo thu hẹp lại để hỗ trợ dương vật được kích thích hơn, điều này sẽ giúp 2 bạn dễ dàng đạt cảm giác cực khoái.

Bạn nữ nằm ngửa ra, để 2 chân đặt lên vai bạn nam, đồng thời bạn nam quỳ hướng về “cô bé”. Lúc này bạn nam hoàn toàn có thể nhắc nhạ hông của bạn tình mình lên. Ở tư thế này cả 2 bạn sẽ cùng có được 1 góc hoàn hảo để kích thích điểm nhẹ cảm của bạn nữ đó.

Ngồi đối mặt

Tư vấn ngồi đối mặt, bạn nữ sẽ là người chủ động, cô ấy có thể hoàn toàn tăng hoặc giảm nhịp độ thực hiện tùy vào ý muốn.

Bạn nam ngồi lại vị trí mép giường, lúc đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam có kiểu quan hệ 2 người đối mặt nhau. Bạn nam có thể ôm eo cô ấy để giúp bạn nữ xâm nhập dễ dàng hơn, giảm sự khó khăn và vất vả cho bạn nữ.

Nữ trợ thủ

Nữ trợ thủ là tư thế quan hệ vợ chồng khi chân của bạn nữ không phải mất nhiều thời gian để dạng ra, vì vậy bạn nữ không cần ngại do sợ mỏi, và quyền chủ động ở tư vấn này hoàn toàn thuộc về bạn nữ.

Bạn nam nằm dưới, bạn nữ nằm úp phía trên, bạn nữ hoàn toàn có thể thực hiện lên xuống hoặc trượt tùy ý trên đùi bạn nam. Bạn nam có thể hỗ trợ bạn nữ khi dùng 2 tay của mình đưa mông cô ấy lên. Ngoài động tác lên xuống, bạn nữ có thể thực hiện được động tác trượt trên đùi bạn bạn nam, sẽ đem lại cảm giác mới với bạn đó.

Ếch nhảy

Tư thế ếch nhảy cho phép bạn nữ được nghỉ ngơi hoàn toàn, bạn nam lúc này sẽ được kích thước nhiều hơn, có thể dễ dàng và nhanh chóng đưa vào sâu hơn “cô bé”.

Đây là  tư thế biến thể của tư thế doggy khi quan hệ, điểm khác nhau là bạn nữ cần hạ thấp  mình xuống giường, còn phần dưới thì nâng lên để thực hiện tư thế này dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ của bạn nữ.

Ếch nhảy

 

Tư thế sinh hoạt tình dục hiệu quả sẽ tăng thêm hạnh phúc vợ chồng. Ngoài ra việc sinh hoạt tình dục hàng ngày có thể càng thêm tốt hơn khi tình trạng sinh lý được cải thiện. Bạn nam nên sử dụng các loại thuốc sinh lý nam nhằm tăng thêm sinh lực cho chuyện vợ chồng của mình. Sâm kỷ vương là sản phẩm sinh lý nam độc quyền tại Sanfo được bộ Y tế chứng nhận hiệu quả và an toàn.

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT:024 234 88 666

Email:cskh.sanfo@gmail.com

Website:samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574