Vì sao nam giới nên xuất tinh 21 lần trong 1 tháng?
Vì sao nam giới nên xuất tinh 21 lần trong 1 tháng?
820 125
Vì sao nam giới nên xuất tinh 21 lần trong 1 tháng?
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người vẫn thắc mắc vì sao nam giới nên xuất tinh 21 lần trong 1 tháng? Để giải đáp câu hỏi này, Sâm Kỳ Vương đã tổng hợp lại những thông tin hữu ích liên quan, mời các bạn cùng tham khảo.

1/ Lợi ích của việc xuất tinh đối với nam giới

Xuất tinh không chỉ là hoạt động sinh lý tình dục cơ bản của người đàn ông. Nó còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe và giúp gắn kết các cặp đôi. 

xuất tinh

  • Cải thiện chất lượng tinh trùng: Xuất tinh giúp giải phóng lượng tinh trùng dư thừa. Đồng thời kích thích tinh hoàn sản sinh tinh trùng mới có chất lượng tốt hơn.
  • Giúp cải thiện thời gian “yêu”: Xuất tinh với tần suất hợp lý giúp nam giới tăng sự bền bỉ, giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm khi lâm trận.
  • Làm chậm quá trình lão hóa: Khi đàn ông xuất tinh cơ thể sẽ sản sinh Spermidine. Một chất có tác dụng chống Oxy hóa, giúp tăng cường chất lượng tế bào máu.
  • Giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến: Tinh dịch không được xuất ra lâu ngày tích tụ độc tố. Có thể sinh ra các tế bào ung thư ở tuyến tiền liệt. Vì vậy, xuất tinh giúp đào thải chất độc ra ngoài, giảm nguy cơ mắc bệnh.
  • Giảm căng thẳng: Quá trình xuất tinh cơ thể sẽ sản sinh ra Hormone Oxytocin và Endorphins. Hai chất này có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi. Giúp nam giới cảm thấy hạnh phúc và ngủ ngon hơn.

XEM THÊM:

QUAN HỆ TÌNH DỤC CÓ TÁC DỤNG GÌ?

ĐÀN ÔNG LÂU NGÀY KHÔNG XUẤT TINH CÓ SAO KHÔNG?

2/ Nam giới xuất tinh bao nhiêu lần là tốt

Thời gian xuất tinh bao nhiêu là tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy theo từng cơ địa, sức khỏe mỗi người. Theo nghiên cứu, nam giới nên xuất tinh từ 2 – 3 lần một tuần. Và duy trì tần suất quan hệ cách nhau khoảng 3 ngày. Để đảm bảo số lượng tinh trùng xuất ra là nhiều nhất. Đồng thời giữ lửa cuộc yêu dài hơn.

nam giới xuất tinh Một số người lầm tưởng việc xuất tinh thủ dâm nam và khi quan hệ là giống nhau. Thực tế, thủ dâm là cách tự thỏa mãn nhu cầu theo cảm giác ảo. Còn khi ” yêu “, nam giới lên đỉnh hoàn toàn tự nhiên, với nhiều cảm xúc. Việc lạm dụng thủ dâm, với tuần suất xuất tinh quá nhiều, sẽ để lại những hệ quả về mặt tâm sinh lý, nam giới cần lưu ý. 

3/ Vì sao nam giới nên xuất tinh 21 lần trong 1 tháng

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ giữa số lần xuất tinh và sức khỏe nam giới, cụ thể.

3.1/ Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Nghiên cứu được tiến hành trên hơn 32 nghìn người đàn ông ở độ tuổi từ 20 – 49, trong 18 năm cho thấy. Số người bị chuẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt là 4.000 người chiếm 13%. Trong đó, nhóm nam giới ở độ tuổi từ 20 – 30 ít nguy cơ mắc bệnh là 19%. Nhóm nam giới độ tuổi từ 40 – 49 ít nguy cơ mắc bệnh là 22%. Tất cả những người này, đều xuất tinh ít nhất 21 lần/ tháng so với nhóm nguy cơ bị bệnh chỉ xuất tinh từ 4 – 7 lần/ tháng.

tuyến tiền liệt

3.2/ Giải tỏa tâm lý

Xuất tinh giúp tăng cường lưu thông máu, kích thích sản sinh hormone hạnh phúc Oxytocin. Từ đó giúp giảm cảm giác căng thẳng, lo âu cho cánh mày râu.

tâm sự vui vẻ

Ngoài ra, xuất tinh giúp tăng cường khả năng tinh dục. Cải thiện chức năng sinh sản của đàn ông. Từ đó giúp giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, quan hệ vợ chồng. 

Chia sẻ với Sâm Kỳ Vương những thói quen và đề xuất của bạn về số lần suất tinh của nam giới nhé. Trên đây là những thông tin hữu ích, chúng tôi đã tổng hợp về vấn đề vì sao nam giới nên xuất tinh 21 lần trong 1 tháng. Hy vọng bài viết hữu ích độc giả. Nếu quý vị quan tâm sản phẩm Sâm Kỳ Vương chính hãng, vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 6574 hoặc điền vào form đăng ký, để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia nhé.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574