[ Cảnh báo ] Sự thật Sâm kỳ vương lừa đảo ít người biết?
[ Cảnh báo ] Sự thật Sâm kỳ vương lừa đảo ít người biết?
960 125
[ Cảnh báo ] Sự thật Sâm kỳ vương lừa đảo ít người biết?
4.4/5 - (7 bình chọn)

Thời gian gần đây một số nguồn tin đưa thông tin Sâm kỳ vương lừa đảo. Thực hư chuyện này thế nào? Sản phẩm có tốt và an toàn như quảng cáo không? Mời quý vị cùng theo dõi bài viết.

1/ Sâm kỳ vương có lừa đảo không?

Gần đây, một số nguồn tin đưa thông tin Sâm Kỳ Vương quảng cáo không đúng như trong giấy phép quảng cáo, giấu công bố sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. VFA – Cục An toàn thực phẩm Việt Nam cũng đã liên hệ xác minh làm rõ vấn đề, Nhãn hàng Sâm Kỳ Vương – Dược Sanfo cũng đã làm việc với các bên trang website đưa thông tin sai lệch yêu cầu gỡ bài và sửa nội dung. 

sự thật sâm kỳ vương lừa đảo

Sâm Kỳ Vương là kết quả từ công trình nghiên cứu của VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ VIỆT NAM. Được bộ y tế cấp phép hoạt động, có rất nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao sản phẩm. Mặt khác thành phần của Sâm Kỳ Vương được chiết suất từ sâm cau và các thảo dược quý. Sản phẩm được chính những người trải nghiệm dành lời khen ngợi về hiệu quả.

2/ Sự thật Sâm Kỳ Vương có tốt không?

2.1/ Sâm kỳ vương là gì? có công dụng gì?

Sâm kỳ vương là sản phẩm chiết xuất sâm cau được nghiên cứu bởi viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên ( INPC ) thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Với công dụng hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh, hỗ trợ tăng nội tiết tố nam testosterone, hỗ trợ bổ thận tráng dương.

2.2/ Đánh giá từ khách hàng

Sâm kỳ vương có tốt hay không, chúng ta hãy nghe ý kiến từ chính những khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Anh Nguyễn Trung Hiếu – 42 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội

“ Anh Hiếu chia sẻ, trước kia vào thời kỳ thể lực sung mãn. Anh đạt tần suất quan hệ từ 4 – 5 lần/ 1 tuần. Nhưng hiện tại tần suất này rơi vào 1 tháng. Sau khi dùng thử sản phẩm 1 tháng, anh thấy sức khỏe sinh lý được cải thiện rõ ràng. “

Anh Lê Văn Mạnh – Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

“ Sau khi bước qua tuổi 40 anh gặp một số vấn đề về sinh lý và không thể đáp ứng được nhu cầu của bà xã. Anh đã thử qua nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Thật may mắn, Sâm Kỳ Vương đã ra đời giúp đỡ anh và những người đang gặp vấn đề sinh lý “

2.3/ Chuyên gia nói gì về Sâm Kỳ Vương

Sau đây là chia sẻ từ các chuyên gia về sản phẩm Sâm Kỳ Vương, mời quý vị theo dõi.

KSCC. Nguyễn Văn Hoan – INPC, Viện Hàn Lâm cho biết.

“ Công ty dược sanfo là một địa chỉ uy tín đã mạnh dạn ứng dụng đề tài nghiên cứu của viện Hàn Lâm về chiết suất sâm cau vào Sâm Kỳ Vương. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ độc tố, giữ lại chất sinh học có lợi cho sức khỏe: cường dương, tăng sinh lực. Kết quả sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu của đấng nam nhi, mà còn hỗ trợ kinh tế cho đồng bào dân tộc tỉnh Hà Giang. “

BS.TS Nguyễn Hồng Siêm – Chủ tịch Hôi đông y Việt Nam đánh giá cao về Sâm Kỳ Vương

“ Sâm cau trong y học cổ truyền sử dụng để điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mềm, yếu, liệt dương, mãn dục nam, hiếm muộn con. Ngay cả những trường hợp kém ham muốn cũng có tác dụng rất tốt. Tiến sĩ đánh giá sâm cau Hà Giang như viagra tự nhiên. “

2.4/ Báo chí nói gì về Sâm Kỳ Vương

Các nguồn thông tin chính uy tín đều đánh giá sản phẩm Sâm Kỳ Vương an toàn, có lợi cho sức khỏe nam giới. Không chỉ có báo 24h, dân trí, dân việt cũng có tin bài về sản phẩm, sau đây là các nguồn tin:

Báo Dân Trí

Báo 24h

Báo Dân Việt

3/ Tra cứu thông tin sản phẩm Sâm Kỳ Vương chính xác nhất ở đâu?

Số điện thoại: 1800 6574

Website: https://samkyvuong.vn/

Trang thông tin tổng quan sản phẩm: https://samkyvuong.vn/s-m-ky-vuong-chinh-hang-ban-o-dau.html

Fanpage: https://www.facebook.com/SamKyVuong/

Một lần nữa chúng tôi cám ơn quý vị đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Sâm Kỳ Vương. Qua bài viết quý vị chắc đã hiểu rõ thông tin Sâm Kỳ Vương có lừa đảo hay không? Rất mong quý vị tỉnh táo chọn lọc nguồn thông tin khi tìm hiểu sản phẩm và đặt mua hàng chính hãng để sử dụng trong hành trình cải thiện sức khỏe sinh lý của mình.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574