[ Thực hư ] Sâm kỳ vương vi phạm quy định quảng cáo – ĐỪNG CLICK nếu bạn không muốn biết sự thật
[ Thực hư ] Sâm kỳ vương vi phạm quy định quảng cáo – ĐỪNG CLICK nếu bạn không muốn biết sự thật
720 125
[ Thực hư ] Sâm kỳ vương vi phạm quy định quảng cáo – ĐỪNG CLICK nếu bạn không muốn biết sự thật
Đánh giá bài viết

Hiện nay có nhiều thông tin về sản phẩm Sâm Kỳ Vương vi phạm quy định quảng cáo gây hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín nhãn hàng Sâm Kỳ Vương – Dược Sanfo. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau làm rõ!

1/ Sâm kỳ vương có vi phạm quy định quảng cáo không?

VFA – Cục An toàn thực phẩm Việt Nam có đăng tải 1 bài viết, nội dung cụ thể như sau.

Trong thời gian vừa qua trên các website:

http://thumedistore.com/p/sam-ky-vuong-giai-phap-ho-tro-tang-cuong-sinh-ly-nam-duoc-tin-dung/

https://dangky.samkyvuong.com/

https://thuocuytin.com.vn/thuoc-sam-sam-ky-vuong-dieu-tri-yeu-sinh-ly

https://muadotot.com/thuc-pham-chuc-nang-ferourdex-nti13526221.html

https://kenhmua24h.com/ferourdex-ho-tro-bo-mau-cho-tre-em-va-phu-nu-co-thai/

https://websanpham.vn/san-pham/ferourdex-thuc-pham-bo-mau

có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, thực hiện quảng cáo khi chưa có xác nhận nội dung của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo. “

Ngay sau khi nhận được thông tin, Nhãn hàng Sâm Kỳ Vương – Dược Sanfo cũng đã làm việc với các bên trang website đưa thông tin sai lệch yêu cầu gỡ bài viết vi phạm và cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm Sâm Kỳ Vương theo giấy phép đăng ký quảng cáo. 

2/ Xác Minh Dược Sanfo – Sâm Kỳ Vương không thực hiện quảng cáo trên các website vi phạm quy định

Phía VFA sau khi nhận được thông tin phản hồi, đã tiến hành xác minh Dược Sanfo không thực hiện quảng cáo trên các trang web nêu trên, và cũng đã đăng bài viết làm rõ tránh gây hoang mang đến khách hàng. Nguyên văn bài báo: 

Cục An toàn thực phẩm đã xác minh đối với Công ty công bố các sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex (Công ty cổ phần Đầu tư liên doanh Việt Anh). Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư liên doanh Việt Anh khẳng định không thực hiện quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex vi phạm trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Ferourdex quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên. Cục An toàn thực phẩm sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xác minh, xử lý và công khai kết quả xử lý theo quy định. ”

2/ Sự thật Sâm Kỳ Vương có tốt không?

2.1/ Sâm kỳ vương là gì? có công dụng gì?

Sâm kỳ vương là sản phẩm chiết xuất sâm cau được nghiên cứu bởi viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên ( INPC ) thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Với công dụng hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh, hỗ trợ tăng nội tiết tố nam testosterone, hỗ trợ bổ thận tráng dương.

2.2/ Đánh giá từ khách hàng

Sâm kỳ vương có tốt hay không, chúng ta hãy nghe ý kiến từ chính những khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Anh Nguyễn Trung Hiếu – 42 tuổi – Hoàng Mai, Hà Nội

“ Anh Hiếu chia sẻ, trước kia vào thời kỳ thể lực sung mãn. Anh đạt tần suất quan hệ từ 4 – 5 lần/ 1 tuần. Nhưng hiện tại tần suất này rơi vào 1 tháng. Sau khi dùng thử sản phẩm 1 tháng, anh thấy sức khỏe sinh lý được cải thiện rõ ràng. “

Anh Lê Văn Mạnh – Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

“ Sau khi bước qua tuổi 40 anh gặp một số vấn đề về sinh lý và không thể đáp ứng được nhu cầu của bà xã. Anh đã thử qua nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Thật may mắn, Sâm Kỳ Vương đã ra đời giúp đỡ anh và những người đang gặp vấn đề sinh lý “

2.3/ Chuyên gia nói gì về Sâm Kỳ Vương

Sau đây là chia sẻ từ các chuyên gia về sản phẩm Sâm Kỳ Vương, mời quý vị theo dõi.

KSCC. Nguyễn Văn Hoan – INPC, Viện Hàn Lâm cho biết.

“ Công ty dược sanfo là một địa chỉ uy tín đã mạnh dạn ứng dụng đề tài nghiên cứu của viện Hàn Lâm về chiết suất sâm cau vào Sâm Kỳ Vương. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ độc tố, giữ lại chất sinh học có lợi cho sức khỏe: cường dương, tăng sinh lực. Kết quả sản phẩm không những đáp ứng nhu cầu của đấng nam nhi, mà còn hỗ trợ kinh tế cho đồng bào dân tộc tỉnh Hà Giang. “

BS.TS Nguyễn Hồng Siêm – Chủ tịch Hôi đông y Việt Nam đánh giá cao về Sâm Kỳ Vương

“ Sâm cau trong y học cổ truyền sử dụng để điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mềm, yếu, liệt dương, mãn dục nam, hiếm muộn con. Ngay cả những trường hợp kém ham muốn cũng có tác dụng rất tốt. Tiến sĩ đánh giá sâm cau Hà Giang như viagra tự nhiên. “

2.4/ Báo chí nói gì về Sâm Kỳ Vương

Các nguồn thông tin chính uy tín đều đánh giá sản phẩm Sâm Kỳ Vương an toàn, có lợi cho sức khỏe nam giới. Không chỉ có báo 24h, dân trí, dân việt cũng có tin bài về sản phẩm, sau đây là các nguồn tin:

Báo Dân Trí

Báo 24h

Báo Dân Việt

3/ Tra cứu thông tin sản phẩm Sâm Kỳ Vương chính xác nhất ở đâu?

Số điện thoại: 1800 6574

Website: https://samkyvuong.vn/

Trang thông tin tổng quan sản phẩm: https://samkyvuong.vn/s-m-ky-vuong-chinh-hang-ban-o-dau.html

Fanpage: https://www.facebook.com/SamKyVuong/

Một lần nữa chúng tôi cám ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm Sâm Kỳ Vương. Rất mong quý vị tỉnh táo chọn lọc nguồn thông tin. Khi tìm hiểu sản phẩm và đặt mua hàng chính hãng để sử dụng trong hành trình cải thiện sức khỏe sinh lý của mình.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574