Giải mã 10 kiểu nằm mơ thấy người yêu cũ
Giải mã 10 kiểu nằm mơ thấy người yêu cũ
886 125
Giải mã 10 kiểu nằm mơ thấy người yêu cũ
5/5 - (1 bình chọn)

Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Nếu bạn vừa tỉnh giấc sau khi gặp người đó trong mộng thì hãy xem ngay bài viết này nhé! Dưới đây sẽ là tổng hợp một vài ý nghĩa giải đáp giấc mơ theo khía cạnh khoa học và tâm linh mà bạn có thể tham khảo.

1/ Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ

Hiện tượng mơ ngủ thấy người yêu cũ có thể được lý giải dựa trên 2 khía cạnh: khoa học và tâm linh. Cụ thể:

1.1/ Theo khoa học

Theo khoa học, giấc mơ có thể phản ánh những suy nghĩ, cảm xúc và trạng thái tâm lý của chúng ta trong thực tế. Việc bạn mơ thấy người cũ có thể là do bạn vẫn còn nhớ về người đó.

giải thích theo khoa học

Và ý thức của bạn tái hiện những kỷ niệm hoặc cảm xúc liên quan đến mối quan hệ trước đây. Giấc mơ cũng có thể phản ánh sự lo lắng, sự tiếc nuối hoặc mong muốn “tái duyên” với người yêu cũ. 

1.2/ Tâm linh

Bên cạnh những lý giải về khoa học, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số quan niệm về tâm linh. Giấc mơ thấy người yêu cũ có thể được giải mã theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào ngữ cảnh và cảm nhận của từng người.

Một vài người tin rằng, mơ người yêu cũ có thể là dấu hiệu gợi nhắc bạn cần phải giải quyết các vấn đề trong quá khứ.

Nó cũng có thể là mang ý nghĩa là bạn được giải thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực liên quan đến người yêu cũ. Chuẩn bị chuyển tiếp đến một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Xem thêm:

Giải mã các kiểu nắm tay người yêu

Cách chia tay người yêu

2/ Giấc mơ thấy người yêu cũ có ý nghĩa gì?

Để biết rõ thông điệp mơ thấy người cũ có ý nghĩa như thế nào, bạn hãy dựa vào từng bối cảnh cụ thể.

2.1/ Nằm mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới

Giấc mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới có thể phản ánh sự chấp nhận. Nó cho thấy bạn đã tin rằng người yêu cũ đã tiến xa hơn và tìm được hạnh phúc mới trong cuộc sống của họ.

mơ thấy người yêu cũ có người mới

Giấc mơ này cũng thể hiện sự tiếc nuối, bạn vẫn còn nhớ nhung người ấy và cảm thấy lưu luyến khôn nguôi khi họ đi tìm hạnh phúc khác.

2.2/ Mơ thấy người yêu cũ quay lại với mình

Mơ thấy người cũ quay lại với mình có thể phản ánh sự hy vọng và niềm tin vào tương lai. Chắc hẳn bạn đang mong muốn một mối quan hệ mới với người yêu cũ. Họ luôn tồn tại trong tâm trí khiến bạn khó lòng quên nổi, cũng không thể chấp nhận việc người đó rời xa mình.

Nếu giấc mơ xảy ra liên tiếp, có lẽ tâm trí bạn đang khao khát “nối lại tình xưa”, muốn có được một khởi đầu hạnh phúc hơn. Bạn cũng mong được xóa bỏ những lỗi lầm đã qua để bù đắp cho người ấy.

2.3/ Ngủ mơ thấy người yêu cũ đến nhà chơi

Nếu trong giấc chiêm bao, bạn thấy người yêu cũ đến nhà mình chơi, thì chứng tỏ hai người sau khi chia tay vẫn còn duyên. Có thể cả hai đều thích hợp trở thành những người bạn tốt, hoặc có cơ hội “gương vỡ lại lành”.

mơ nyc đến nhà chơi

Cho dù là trường hợp nào, chắc hẳn bạn và người ấy vẫn có mối liên hệ với nhau. Tùy vào tình hình thực tế, bạn hãy mở lời nói chuyện với họ hoặc đơn giản là hỏi han xem sao nhé!

2.4/ Nằm ngủ mơ thấy người yêu cũ qua đời

Người xưa có câu “sinh dữ tử lành”, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Cả bạn và người ấy đều đang sống rất tốt, theo đuổi những mục tiêu riêng. Đôi khi, những kỷ niệm giữa hai người khiến cho bạn khó lòng nguôi ngoai.

Trong một số trường hợp, kiểu mơ này cũng nhắc nhở bạn nên giải quyết khúc mắc nếu có. Kể cả khi chuyện đã xảy ra từ lâu, bạn vẫn cần tháo gỡ để cả hai người được thoải mái tư tưởng.

2.5/ Nằm mơ thấy đám cưới người yêu cũ

Nằm mơ thấy đám cưới người yêu cũ thường phản ánh sự ghen tị, bất an của bạn khi họ được hạnh phúc. Mặc dù có thể đây là điều bạn hằng mong ước, nhưng giờ đây bạn không thể thực hiện được. Bởi thế nên, tâm trí bạn hiện hữu bóng dáng người đó kết hôn.

đám cưới nyc

Nếu trong mơ, bạn là khách mời chính thức ở đám cưới người yêu cũ, thì có thể là điềm báo bạn sắp nhận được thiệp cưới từ họ. Hoặc là họ sắp tổ chức hôn lễ một cách viên mãn, hạnh phúc.

Nếu nằm mơ thấy đám cưới người yêu cũ nhưng không có chú rể, chắc hẳn bạn sẽ có một cơ hội mong manh để nối lại tình duyên. Hãy tận dụng thời cơ thích hợp!

2.6/ Nằm mơ thấy người yêu cũ nhiều lần liên tục

Mơ thấy người yêu cũ nhiều lần liên tục chứng tỏ bạn mang chấp niệm rất sâu đậm với người này. Mặc dù ban ngày bạn bận rộn với công việc, không có thời gian để nhớ nhung, nhưng mỗi khi nằm ngủ, hình dáng người yêu cũ lại hiện trong tâm trí.

Để thoát ra khỏi cảm giác ấy, bạn nên dành thời gian ngồi thiền hoặc thư giãn 10-15 phút trước khi ngủ. Điều này giúp cho giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và không còn vấn vương người cũ.

2.7/ Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình

Bạn nằm mơ được người yêu cũ ôm? Có lẽ bạn đang cảm thấy cô đơn, trống trải và rất muốn được vỗ về. Hoặc trong thâm tâm bạn nổi lên khao khát mãnh liệt, mong mỏi được gần gũi với người ấy.

ôm người yêu

Tuy nhiên, trong mơ càng thân mật thì hiện thực lại càng xa cách. Giấc mơ cũng nhắc bạn hãy tập quên kỷ niệm xưa, cố gắng nghĩ tích cực và bước về phía trước. Bạn cũng nên mở lòng ra để đón nhận tình cảm từ người mới. Biết đâu, người đến sau mới là định mệnh thật sự của bạn.

2.8/ Nằm mơ thấy quan hệ với người yêu cũ

Không chỉ có giấc mơ ôm ấp người cũ, không ít bạn trẻ còn mơ về những cuộc ân ái. Giấc mơ này có thể là một sự giải phóng cảm xúc hoặc ham muốn tích tụ từ lâu. Nó giúp bạn thỏa mãn điều mà hiện thực không làm được.

Những giấc mơ quan hệ với người khác thường khiến bạn khá mệt mỏi mỗi khi thức dậy. Vì rất có thể trong mơ, nội tiết tố trong cơ thể tăng cao, nhịp tim cũng nhanh và mạnh hơn. Nếu lặp lại nhiều lần, nó có thể không tốt cho sức khỏe.

2.9/ Nằm mơ thấy người yêu cũ nhắn tin

Nếu bạn thấy người yêu cũ nhắn tin cho mình trong mơ, có lẽ trong thâm tâm bạn vẫn luôn hy vọng người đó hỏi han, để ý. Hoặc bạn rất muốn biết tin tức về cuộc sống hiện tại của họ ra sao, cảm xúc như thế nào,…

nyc nhắn tin

Điều đó xuất phát từ việc bạn vẫn còn tình cảm với người cũ. Nếu mối quan hệ đã không thể cứu vãn, bạn cũng không nên quá cố chấp. Hãy tập quên đi những chuyện quá khứ để chào đón tương lai tốt đẹp hơn.

2.10/ Nằm mơ thấy người yêu cũ cười với mình

Nằm mơ thấy người yêu cũ cười với mình chứng tỏ bạn rất mong được tha thứ cho những lỗi lầm đã qua. Bạn hy vọng người ấy sẽ bao dung và có thể quay trở lại làm bạn bè, hoặc làm tình nhân.

Đôi khi, giấc mơ này cũng ẩn chứa thông điệp rằng, người đó đã không còn nghĩ đến bạn nữa. Họ đang vui vẻ với cuộc sống hiện tại, bỏ qua những day dứt ở mối tình đã cũ.

3/ Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh số mấy?

Nếu bạn muốn thử vận may thông qua giấc mơ, hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

 • Nằm mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới: 88
 • Mơ thấy người yêu cũ quay lại với mình: 25, 50
 • Ngủ mơ thấy người yêu cũ đến nhà chơi: 27, 46
 • Nằm ngủ mơ người yêu cũ qua đời: 2 số cuối năm sinh người ấy.
 • Nằm mơ thấy đám cưới người yêu cũ: 31, 49
 • Nằm mơ thấy quan hệ, ôm ấp với người yêu cũ: 69, 11
 • Mơ người yêu cũ quan hệ với người khác: 88
 • Nằm mơ người yêu cũ nhắn tin: 2 số điện thoại cuối của người ấy.
 • Nằm mơ người yêu cũ cười với mình: 22, 15
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đi chơi với mình: 20, 02
 • Nằm mơ người yêu cũ đi chơi với người khác: 14, 52
 • Nằm mơ người yêu cũ bị chảy máu: 26, 06

Mơ thấy người yêu cũ có thể chỉ là một giấc mộng rất bình thường. Những thông tin nêu trên chỉ mang tính tham khảo, nên bạn đừng quá đặt nặng vấn đề nhé! Hãy thả lỏng tư tưởng và đón nhận những điều tích cực để có giấc ngủ ngon hơn.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574